วัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดไฟเซอร์บ้างแล้วคะ แอบกังวล ฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดมาวันที่ 24/8/64 ค่ะเข็มแรก วันนั้นอายุครรภ์36+4 ค่ะ หลังฉีด เจ็บตึงแขนตรงที่ฉีดนิดหน่อย ประมาณ 1 วันค่ะ วันที่ 2 ก็หายปกติ ลูกก็ดิ้นดีปกติค่ะ อาการอย่างอื่นไม่มี

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊