วัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดไฟเซอร์บ้างแล้วคะ แอบกังวล ฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เพิ่งฉีดเลยค่ะ ฉีดตอน 12W5D ตอนนี้ 13W1D ปวดแขนแค่วันที่ฉีดกับวันถัดไปค่ะ ปวดราวๆ 70% ไม่ได้ปวดหนักมาก อาการอื่นๆไม่มีค๊าา สบายใจได้🥰✌🏻👶🏻

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ปวดๆยกแขนยากๆนิดหนึ่ง