วัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดไฟเซอร์บ้างแล้วคะ แอบกังวล ฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดไฟเซอร์มาค่ะเข็มแรก(25/08/64)ตอนนี้22w3dมีอาการปวดแขนข้างที่ฉีดวัคซีนแค่นั้นส่วนเจ้าตัวน้อยรู้สึกว่าจะดิ้นเก่งกว่าเดิมอีกด้วย

3y ago

555เหมือนกันเลย ปวดแค่แขนที่ฉีด ลูกดิ้นแรงดี