วัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดไฟเซอร์บ้างแล้วคะ แอบกังวล ฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

พึ่งฉีดไฟเซอร์มาเข็มแรกวันที่24/8/64ค่ะ ควรพักผ่อนให้เพียงพอก่อนไปฉีดแล้วทานข้าวทานน้ำให้เรียบร้อยก่อนฉีดค่ะ บ้านนี้มีอาการวูบนิดหน่อยแต่ก้อไม่มีไรน่าห่วงค่ะปวดแขนกินยาแก้ปวดดื่มน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์35+3 วีคเข็ม2 ฉีด12 กันยายนก่อนคลอด 1 อาทิตย์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊