วัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดไฟเซอร์บ้างแล้วคะ แอบกังวล ฉีดแล้วมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

ฉีดมาเมื่อวันที่ 24/8/64 อายุครรภ์ 17W ค่ะ เข็มที่ 1 หลังฉีดประมาณ 2 ชม. รู้สึกหิวน้ำปากแห้ง แนะนำให้ทานน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ เรากินยาพารากันไว้ก่อนนอน 1 เม็ด ส่วนช่วงดึกรู้สึกตัวว่าปวดแขนข้างที่ฉีด ไม่มีไข้ (37.1)ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องเต้นปกติ ส่วนวันนี้อาการทุกอย่างปกติดี มีปวดแขนบ้างไม่มากแล้ว ไม่มีไข้ และหายปวดแขนตอนช่วงเย็นๆค่ะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ😊