น้ำคล่ำน้อย

มีแม่ๆคนไหนไกล้จะคลอดแล้วบ้างค่ะ ตอนนี้แม่37 วีค ไปหาหมอตามนัดหมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อยจะมีอันตรายกับตัวเล็กในท้องไหมค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนที่เคยเป็นบอกเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ อายุครรภ์คลอดได้แล้ว หมอจะนัดคลอดเองค่ะถ้าแม่ไม่ปวดท้องก่อน สังเกตอาการตัวเองตามคำแนะนำของหมอเลยค่ะ