กังวลเรื่องนม

มีแม่ๆคนไหนให้น้องทานนมตัวนี้จนถึง1ขวบบ้างค่ะ เปลี่ยนมาหลายสูตรทั้งแบบปกติแล้วน้องไม่ถูกสักสูตรเลย กินแล้วท้องผูก จนต้องกลับมากินตัวเดิม

กังวลเรื่องนม
2 ตอบกลับ

น้องนน.ต่ำกว่าปกติรึคะ เห็นมันเขียนมานะค่ะ

เอาที่น้องกินได้ค่ะ อันนี้ก็ดีค่ะแม่

3y ago

แม่แอบกลัวว่าสาร อาหารมันจะน้อยกว่าสูตรปกติไม่พอกับความต้องการของน้องเมือน้องอายุมากขึ้น