ถ้าไม่ได้กินเป็นอะไรมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนไม่ได้กินบ้างคะ เรากินไม่ได้เลย กินแล้วท้องผูก แล้วก็เวียนหัวจนเคยเกือบล้มมาแล้วค่ะ เลยไม่กล้ากินเลย แต่หมอก็ไม่ได้ให้ทำอะไรนะคะพอบอกไป

ถ้าไม่ได้กินเป็นอะไรมั้ยคะ
9 ตอบกลับ

หมอให้หยุดหรือเปลี่ยนยาไหมคะ ถ้าไม่ก่ไม่ได้แพ้มาก ถ้ากินแล้วอ๊วกกินแล้วอ๊วกแบบนี้อาจให้เปลี่ยนตัวยาหรือเวลาในการกินยา ท้องผูกแม่ๆเป็นกันเกือบทุกคนค่ะ ยิ่งได้แคลเซียมเสริมยิ่งผูกค่ะยิ่งท้องโตยิ่งผูกมากค่ะ อาการเวียนหัวในคนท้องปกตินะคะไม่น่าจะเพราะยา หรือยังไงบอกคุณหมออีกทีว่ากินทุกครั้งเวียนหัวเลย ถ้าไม่กินเป็นไรไหมก็ถามตัวเองค่ะว่าอดทนเพื่อตัวเองกับลูกได้ไหม ถ้าไม่ได้ก็ไม่ต้องกินค่ะ แต่ถ้าอยากให้เค้าแข็งแรงสมบูรณ์เกิดมาก็แข็งแรงโตไปก็แข็งแรงก็ฝืนกินเถอะค่ะยาแต่ละตัวสำคัญต่อน้องและแม่มากๆค่ะนึกถึงเค้าเยอะๆค่ะ

ตอนเราทาน1-2เดือนก็ทานไม่ได้เลยเหมือนกันค่ะคุณหมอเลยเปลี่ยนตัวยา พอเข้าเดือนที่3-4อาการแพ้ท้องหายคุณหมอถึงให้กลับมาทานค่ะ สู้ๆนะคะแม่

เเม่ต้องกินคะ บ้านนี้ อวกเป็นเลือด คือเเบบเเพ้มากๆ ยังกินทุกวัน ถึงจะคาวก็เถอะต้องกินเพื่อลูก

ของเรากินแล้วอ้วกปวดหัวบอกหมอแล้วหมอเปลี่ยนยาให้ใหม่เลยค่ะ

เป็นยาบำรุงนะคะ บำรุงน้องและแม่ด้วย ช่วยเสริมหลายด้านนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ จะพยายามกลับมาทานให้ได้ค่ะ🥹

ช่วงแรกๆแพ้ค่ะ เลยเปลี่ยนกินก่อนนอนแทน ช่วยใด้เยอะเลยค่ะ

ลองทานก่อนนอนไหมคะ บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนค่ะ

กินก่อนนอนแทนค่ะ