มีแม่คนไหนใช้นัมจูขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนใช้ครีมนัมจูขณะตั้งครรภ์ไหมคะ สามารถใช้ได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่คนไหนใช้นัมจูขณะตั้งครรภ์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีส่วนผสมของพวกไวท์เทนนิ่งควรเลี่ยงนะคะ ยังไงลองถามทางแบรนด์เพื่อความชัวร์อีกรอบค่ะ