มีใครฉีดวัคซีนก่อนคลอดบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอด แล้วไปฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้หมอนัดตอน8เดือน วัคซีนไฟเซอร์ แล้วเข็ม2จะใกล้คลอดพอดี จะมีผลอะไรมั้ยคะกับการผ่าคลอดค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ดีเสียด้วย ลูกจะได้รับภูมิต้านทานไปด้วยเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พึ่งไปมาเลยค่ะวันนี้เข็มแรก ไฟเซอร์

บ้านนี้9เดือนแล้วก็ยังไม่ได้ฉีดจ้า