เร่งคลอด

มีแม่ๆคนไหนโดนให้ยาเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดสุดท้ายต้องผ่าบ้างไหมคะ ปวดท้องมากไหม ตัดสินใจผ่าเลยดีไหม กลัวเจ็บ2ต่ออ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ555 แนะนำผ่าค่ะเจ็บต่อเดียว โดน2รอบค่ะ รอบแรก 6ชม. ความปวดไม่ร้องโววายออกมามันทนได้แค่รู้สึกตอนกำลังเร่งท้องแข็งถี่ขั้นสุด แบบถี่ไม่พักท้อง ปวดหลังร่าวๆ เกร็งตลอด ท้องแข็งทีปวดฉี่ตลอด มันไปกดท่อปัสวะค่ะ ปากมดลูกก็ไม่เปิด วินาทีนั้นอยากขอหมอหยุดเร่งมาก รอบสองเช้าอีกวัน พยาบาลมาปลุกแต่เช้าตี5กว่า6โมงเร่งอีก 8โมงหมอเดินมาเช็คปากมดลูกก็ไม่เปิดค่ะ หมอก็บอกว่าเดี๋ยวหมอจะให้ผ่านะ 9โมง เข็นไปผ่า 10โมงเริ่มผ่า 11.23ลูกเกิด เรานี่เจ็บ2ต่อเลย หลังยาชาหายนี่คือที่สุด ยังจำได้ทุกวันนี้ว่าความเจ็บมันขนาดไหน จะเดินตะฉี่ลำบาก แนะนำผ่าไปเลยค่ะ