เร่งคลอดตอน 37+2 อันตรายมั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหนโดนเร่งคลอดเพราะความดันสูงบ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะเร่งสำเร็จจนสามารถคลอดเองได้บ้างคะ ตอนนี้ 37+2 อันตรายมั้ยคะ หมอให้เร่งคลอดเพราะความดันสูงค่ะ หมอประเมินน้ำหนัก 3252 กรัม

เร่งคลอดตอน 37+2 อันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอพิจารณาแล้วไม่อันตรายค่ะแม่ เพราะ37วีคน้องแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่างแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่เร่งอาจอันตรายได้ค่ะเพราะแม่ความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️