37+2 มูกขาวข้นเป็นน้ำไหลมาไม่มาก

แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะเป็นมา3วันแล้วแต่วันนี้มาเป็นน้ำ แต่ไม่มาก อันตรายมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+2 มูกขาวข้นเป็นน้ำไหลมาไม่มาก
5 ตอบกลับ

ในภาพคือตกขาวค่ะ ถ้าเป็นมูกจะเป็นคลายวุ้นยืดๆ

ตกขาวจ้าา บ้านนี้ก่เป็น ไหลออกมาตอนเช้าเลย

ตกขาวจ้า​ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ตกขาวแน่นอนอันนี้

ตกขาวค่า