โดนสามีนอกใจ ทิ้งให้อยู่คนเดียวตอนใกล้คลอด

มีแม่ๆคนไหนโดนสามี นอกใจและทิ้งให้อยู่คนเดียวช่วงใกล้คลอดบ้างคะ ตอนนี้เราพึ่งโดนสดๆร้อนๆเลยค่ะร้องไห้ทุกคืน บางอารมณ์ก็เหมือนจะปลงแต่อีกแปปก็กลับมาคิดย้ำๆอีกว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้ คบกันมา4ปีเขาไม่เคยมีเรื่องนอกใจเลยค่ะ พึ่งมาทำตอนเราท้อง นี้ครั้งที่สอง ครั้งแรกตอนเราท้อง5เดือน ตอนนี้อีกไม่กี่วันเราก็จะผ่าคลอดแล้ว ดาวมากค่ะเขาไปนอนบ้านเพื่อนทิ้งเราท้องใกล้คลอดอยู่บ้านคนเดียว แล้วยังแอบคุยกับผู้หญิงในไลน์อีกด้วย เราอยากตัดใจค่ะแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เขาบอกเขารักลูกมากแต่เขาไม่น่าทำแบบนี้กับเรา แล้วล่าสุดที่เราขอคุยกับเขา เขาบอกว่าเราท้องเราให้ความสุขเขาไม่ได้ เขายอมรับว่าเห็นหุ่นและรูปร่างเราแล้วมันไม่ได้พิศวาสเหมือนก่อนท้อง เพราะเราอ้วนขึ้นมาก และผิวแตกลายโทรมมันแรงมากจริงๆสำหรับเราไม่คิดว่าเขาที่ดีกับเรามาตลอดจะมาพูดแบบนี้ ขอกำลังใจและวิธีปลงหน่อยค่ะแม่ โลกทั้งใบมันพังไปเลยสงสารลูกมากๆ😢😢😢

76 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนค่ะแม่ แต่เป็นการที่เขามีเมียอยู่แล้วแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเขาบอกเราตลอดว่าเลิกกันแล้วแต่เมียเขาลงรูปกับเขาบ่อยมากเหมือนอยากให้เราเห็นตอนนี้ท้องได้31wแล้วพึ่งมารู้ความจริงทุกอย่างเมื่อวานเลยค่ะเมียเขามาหาเราถึงโรงบาลเพื่อมาคุยแต่เราไม่ได้คุยนะคะ เขาคุยกันสองคน ทุกอย่างกระจ่างค่ะว่าเราเป็นเมียน้อยเขาแต่เมียเขาก็ปล่อยให้เขามาอยู่กับเรานะคะ รู้สึกผิดมากๆค่ะยอมรับว่าเครียดมากจนมีมูกเลือดออกจนเข้าโรงบาล แต่ตอนนี้ทุกอย่างคลี่คลาย คือเขามาอยู่กับเราแล้วเขาเลิกกับเมียเขาแล้วจริงๆค่ะ#แม่ๆอย่าด่านะคะ#แชร์ประสบการณ์ค่ะ