มีใครแม่ๆย้ายทีมกำหนดคลอดบ้างไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนโดนย้ายทีมบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดจริงคือ5มีนา แต่แม่เป็นเบาหวานรุนแรง หมอย้ายกำหนดคลอดมา14กุมภา โดยจะให้ยาเร่งคลอด แอบกังวลค่ะ เพราะเท่าที่อ่านๆมายาเร่งคลอดคือเจ็บเกือบขิตกันทั้งนั้นเลย บางคนเร่งแล้วปากมดลูกก็ไม่เปิดนอนเจ็บนานสุดท้ายได้ผ่า แล้วก็เห็นข่าวที่ว่าได้ยาเร่งแล้วช๊อกตุยไปจิตตกมากค่ะ. ตอนนี้ 36วีค ปาดมดลูกเปิด3เซ็นแล้วค่ะ😅

7 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะอย่าคิดมากเพื่อตัวน้อย😘