แคลเซี่ยม แผงสีม่วง

มีแม่ๆคนไหนแพ้ยาตัวนี้ไหมค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง วันนี้ไปหาหมอมาพึ่งได้มาทานเป็นครั้งแรก 34w คุณหมอบอกแคลเซี่ยมจะเข้มข้นกว่าเดิม วันนี้ทานไปเม็ดแรก 1ชม. เวียนหัว อาเจียน1รอบค่ะ🥹

แคลเซี่ยม แผงสีม่วง
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เเพ้เหมือนกันค่ะ​ กินเข้าไปอาการ​เหมือนกันเลยค่ะ​ พยายาม​กินก่อนนอนแทนค่ะ​ หมอนัดครั้งต่อมา​ไปลองขอเปลียนตัวยาดูค่ะ

3mo ago

ทานก่อนนอนแล้ว ตื่นมาเวียนหัวไหมค่ะแม่