แพ้ท้องแม้กระทั่งน้ำปล่าวกินไม่ได้ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องอ้วกตลอด24ชั่วโมงไหมค่ะ นอนก็ไม่ได้นอนหงายก็ไม่ได้ ตอนนี้เรท้องได้7 สัปดาแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวพอหายแพ้ทานอะไรก็อร่อยค่ะ จิบน้ำอุ่นๆ แครกเกอร์เค็มๆ น้ำขิงร้อนๆ ช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ