ซาวกี่วีคถึงเจอหัวใจค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาวันนี้ไม่เจอหัวใจไม่เจอตัวเด็กถ้านับตามประจำเดือนครั้งสุดท้าย7สัปดาแล้วค่ะ ซาวครั้งแรกถุง5มิลลิซาวครั้งที2ถุงโตมา7มีโอกาสเป็นท้องลมใหมค่ะ

30 ตอบกลับ

ของเราไป่ซาวด์มาตอน 7 w. .หมอก้อเห็นลางๆค่ะแต่ไม่ชัดก้อยังไม่เห็นหัวใจเต้นค่ะ หมอบอกอายุครรภ์น้อยยุค่ะ. เคยมีประวัติท้องลม. เลยใจหวั่นนิดๆค่ะ ตอนนี้เหนื่อย. ไม่ค่อยมีแรง. นั่งเฉยๆหัวใจก้อสั่นๆค่ะ. คัยเป็นบ้างค่ะ

ซาวด์ 5W เจอถุงไข่แดง ซาวด์ 9 W เห็นเป็นตัวแล้วค่ะ โล่งใจมาก นึกว่าท้องลมค่ะ ซาวด์ 11W กำลังนอนถีบเลยค่ะ ตัวดุ๊กดิ๊ก ซาวน์ 12W ได้ยินเสียงหัวใจ เริ่มมีหน้ามีตา ตัวยาวขึ้น ตอนนี้รอลุ้นผลตรวจ Nipt ตอนสิ้นเดือนค่ะ

5y ago

คุณแม่ซาวด์แบบไหนคะ

บ้านนี้6วีคไม่เจอเหมือนกันคะ แอบตกใจ ถัดมาอีก1เดือนไปซาวอีกรอบ น้อง2 เซนดีใจมากคะ ตอนนี้ จะ5 เดือนแล้วคะ (เคยแท้งกับท้องลมมาก่อน อันนี้ท้อง3คะ)

6y ago

นี่ก็แอบกลัวค่ะท้องแรกท้องลม ท้องนี้แท้งคุกคามอีก เครียดมากตอนนี้

ไข่อาจตกช้าก็ได้ค่ะอายุครรภ์จริงๆอาจน้อยมากๆ แม่บำรุงน้องไปก่อนนะคะอย่ากังวล ของเราเจอ6สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ ประมาณ4 วีคก็มีสัญญาณหัวใจให้ได้ยินแล้วค่ะ แต่เห็นแค่ถุงน้ำคล่ำ ไม่เห็นตัวเด็ก

8w4dค่ะ ซาวด์หน้าท้องไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ หมอเปลี่ยนเป็นซาวด์ทางช่องคลอด เจอเลยจ้า

ตรวจที่โรงบาลหรือป่าวคะ แม่บ้านนี้ตรวจซาวทางช่องคลอดค่ะ หน้าท้องไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้ซาว8วีคคะ เจอน้องเห็นหัวใจฟังเสียงการเต้นหัวใจ

ของเราก้อไม่เจอค่ะ..หมอบอกเราท้องหนาค่ะนัดซาว์ด4มี.ค