แพ้ท้องหนักมากค่ะ

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องยันคลอดบ้างไหมคะคลอดแล้วจะหายไหม เพราะตอนนี้ท้อง34wแล้วค่ะยังไม่หายแพ้เลยกินอะไรก็อวก ขมปากขมคอเป็นทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนนี้34wแล้วค่ะ ทรมารที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่หลายคนอาการดีขึ้นและหายแพ้ช่วงเข้าไตรมาสสองค่ะ แต่เราก็เคยเจอคุณแม่ที่แพ้ท้องหนักตั้งแต่เริ่มไปจนวันคลอดเลยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ พักผ่อนเยอะๆ ยิ่งเหนื่อยและเครียดอาการแพ้ยิ่งมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไม่มีวันไหนที่กินอะไรอร่อยเลยค่ะ