ดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆคนไหนเสียงสูงเท่าบ้านนี้มั้ยค่ะ1:250โดนเจาะน้ำคร่ำไปเมื่อวันที่3เมษยนรอผลออกอีกที28เมษาค่ะเครียดมากเลยค่ะนอนไม่หลับเลยค่ะกังวลมากเลือดที่เจาะออกมาสีน้ำตาลค่ะน้ำคร่ำปนเลือดค่ะหมอบอกมาแบบนั้นมีบ้านไหนผลออกมาปกติบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา 1:210 ค่ะ

1y ago

ไม่ได้เจาะค่ะ หมอบอกความเสี่ยงต่ำ