เลือดออกขณะตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

มีแม่ๆคนไหนเลือดออก ตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้เราท้อง 6 สัปดาห์ มีเลือดออกแบะปวดท้องเป็นพักๆ (จะปวดตอนเย็นทุกวัน และจะหาย) ตอนเย็นๆออกนิดหน่อย เลยไปหาหมอ หมอ บอกว่าปกติ แต่พอกลับมาเริ่มออกมีลิ่มเลือด และใส่ผ้าอนามัย คือ เหมือนคนมีประจำเดือน แต่ไม่มาก แต่ไม่หยุดจ้า จนเช้าวันนี้ ยังมีเลือดออกอยู่ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ ให้เราหน่อยนะคะ 😊 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เลือดออกตลอดเเต่ออกไม่เยอะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนฉีดยากันแท้ง คะ ออกนิดๆ วันละครั้ง สองครั้งพอเปื้อน เป็นคราบ ตอนนี้19สัปดาห์ ก็ยังออก สี่ห้าวัน ออกนิดหน่อย โดนฉีดยากันแท้ง รวมๆหกเข็มแล้วคะ บ้านนี้ไปคลีนิค