เลือดออกขณะตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

มีแม่ๆคนไหนเลือดออก ตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้เราท้อง 6 สัปดาห์ มีเลือดออกแบะปวดท้องเป็นพักๆ (จะปวดตอนเย็นทุกวัน และจะหาย) ตอนเย็นๆออกนิดหน่อย เลยไปหาหมอ หมอ บอกว่าปกติ แต่พอกลับมาเริ่มออกมีลิ่มเลือด และใส่ผ้าอนามัย คือ เหมือนคนมีประจำเดือน แต่ไม่มาก แต่ไม่หยุดจ้า จนเช้าวันนี้ ยังมีเลือดออกอยู่ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ ให้เราหน่อยนะคะ 😊 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เลือดออกตลอดเเต่ออกไม่เยอะ

7 ตอบกลับ

ตอนแรกเลือกออกตอน 6wเหมือนกันค่ะ ค่อยๆออกจากน้ำตาลอ่อนจน แดงสด และลิ่ม สุดท้ายหลุดออกมา ยังอยู่ในถุงน้ำคล่ำกลมๆเล็กๆอยู่เลยค่ะ แต่ถ้าหลุดไปแล้ว เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ ถ้าแม่แท้งครบ แปปเดียวก็ติดค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ ^^

บ้านนี้โดนฉีดยากันแท้ง คะ ออกนิดๆ วันละครั้ง สองครั้งพอเปื้อน เป็นคราบ ตอนนี้19สัปดาห์ ก็ยังออก สี่ห้าวัน ออกนิดหน่อย โดนฉีดยากันแท้ง รวมๆหกเข็มแล้วคะ บ้านนี้ไปคลีนิค

แม่บ้านนี้ก้อออกค่ะเลือดสีคล้ำๆไม่ใช่สีแดงสดไม่ปวดท้องหมอบอกเป็นเลือดเก่าๆแต่มันออกระยะเวลานานหมอบอกแท้งคุกคามค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ วันนี้ไปเชคอย่างละเอียดที่ รพ กรุงเทพ สรุปว่าแท้งค่ะ คุณหมอเก่งมากๆค่ะ

ทำไมหมอว่าปกติ เสี่ยงแท้งมากเลยอะ แม่เปลี่ยนหมอดูนะคะ เปลี่ยนที่ฝากครรภ์อะค่ะ

ถ้าท้องแล้วมีเลือดออก ถือว่าไม่ปกตินะคะ

หาหมออีกทีนะคะ อาจแท้งคุกคามค่ะ