เลือดกำเดา?

มีแม่ๆคนไหนเลือดกำเดาไหลตอนตั้งครรภ์บ้างคะคนนี้ท้องสองแล้วท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้ตอนนี้แม่เครียดและจิตตกมากค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย 4เดือน1สัปดาห์

เลือดกำเดา?
19 ตอบกลับ

เดี่ยวมันจะหายไปเองค่ะ เป็นเหมือนกัน ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะแม่