เลือดกำเดา?

มีแม่ๆคนไหนเลือดกำเดาไหลตอนตั้งครรภ์บ้างคะคนนี้ท้องสองแล้วท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้ตอนนี้แม่เครียดและจิตตกมากค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย 4เดือน1สัปดาห์

เลือดกำเดา?
19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จำไม่ได้แล้วตอนกี่เดือน น่าจะปะมาน6-7เดือนค่ะ ตอนแรกก้ตกใจเพราะไม่เคยเป็น พอมาอ่านดูเขาบอกว่าคุณแม่มีสิทธิ์เป็นค่ะเพราะเส้นเลือดเปาะบางในจมูก ท้องแรกไม่เคยเป็นท้องสองนี่เป็นทุกอย่างเลยค่ะ ท้องผูกก็เป็นแต่พอแปดเก้าเดือนก็หายนะคะ

5y ago

เราก้เป็นค่ะประมาน1-2เดือนก้หายค่ะ

น่าจะเกี่ยวกับโพล่งจมูกอักเสบค่ะคุณแม่ ใส่หน้ากากตอนออกไปนอกบ้านด้วยนะคะ อีกอย่างอากาศแห้งๆ ทำให้เกิดขึ้นไรค่ะ เราก้อเปน

ของเราก็ไหลค่ะ เป็นช่วงที่เส้นเลือดค่อนข้างเปราะ ในการตั้งครรภ์ และพักผ่อนน้อยทำให้เลือดกำเดาไหลค่ะ

ช่วงตั้งท้องค่ะคุณแม่ เส้นเลือกเราขยาย อาจทำให้เกิดเลือดกำเดาไหลได้ง่าย ไม่ต้องกังวลนะคะ^^

เป็นตอน6เดือนค่ะ ที่ไหลออกมาแบบชัดเจน ส่วนก่อนหน้านี้ จะแห้งๆปนมากับขี้มูกตอนเช้าค่ะ

เขาเป็นน่ะ ตอนเช้าไหลมายังกะก๊อกน้ำ พอตอนเย็นไหลปนมากับน้ำมูก แต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว

เป็นค่ะเป็นตอน6เดือน2ครั้ง7เดือน4ครั้งตอนนี้33+4วีคแล้วเดียวก็หายไปเองค่ะ

เขาก็เป็นค่ะ ปกติของแม่ท้องที่เลือดกำเดาจะไหล เพราะหลอดเลือดขยายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วก็หายใจไม่ค่อยออกด้วย แต่ไม่น่าจะกระทบน้องนะคะ

เดี่ยวมันจะหายไปเองค่ะ เป็นเหมือนกัน ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะแม่