กำหนดคลอด29เม.ย.

มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดที่หมอบอกบ้างค่ะ ของเรากำหนด29เม.ย.ที่จะถึงแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้ได้39+1แล้วค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 39+4วีค 29เมษาไม่มีวี่แววเลย

39+3 มีอาการท้องแข็งเฉยๆค่ะ อยากแตกแล้ว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😊

บ้านนี้ 23เมษา ยังเงียบอยู่เลยคะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้างคนก็40wก้มีค่ะ

เรา25เมษายังเงียบอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ปกติค่ะบางคนก็ 41w

สู้ๆ ค่ะแม่