ขอสอบถามค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน กำหนดคลอดช่วง วันที่29เม.ย.บ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25เมษาค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่ 4-5เมษานี้แล้วค่ะ ครรภ์แม่เป็นพิษอันตรายต่อลูกค่ะหมอเลยไม่ให้อยู่นาน ให้อยู่ถึงแค่ 37วีคผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 14 เมษา แต่อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดเจ็บเตือนบ้างแต่น้องยังไม่อยากออก

กำหนดคลอด29 เมษาค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันกำหนดคลอดพอดีเลย🤣 ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29เม.ย.ค่ะวันเดียวกันกับพ่อเค้าเลย

3mo ago

ยังค้า

แม่บ้านนี้ กำหนด 28/4 แต่ช่วงนี้ปวดเตือนบ่อยๆ

บ้านนี้ 12 เมษายน น้องผู้หญิงค่าา🥰

บ้านนี้ 19 เมษา ผู้ชายค้าบบบ 💗💗

แม่บ้านนี้หมอนัด8เมษายนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29เมษายนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29เมษาค่ะ