กำหนดคลอดสิงหาคม เริ่มซื้อของใช้กันรึยังคะ

มีแม่ๆคนไหนเริ่มซื้อของบ้างแล้วคะ ซื้ออะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มจากซื้ออะไรก่อนดี #ท้องแรกค่ะ

20 ตอบกลับ

เราเตรียมเดือนหน้าค่ะ กำหนดสิงหาเหมือนกัน อาศัยสั่งใน ช๊อปปี้ ลาซาด้าช่วยเอาค่ะ พิมพ์ว่าเซ็ตเตรียมคลอด มันจะขึ้นมาเต็มเลยค่ะ มีแต่ร้านที่คุ้มๆ เพราะถ้าซื้อข้างนอกหมดค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนพวกยา ครีม-ยาสระผมเด็ก ลำสี ทิชชู่ ซื้อตามร้านขายยา หรือร้านขายของเกี่ยวกับเด็กเอาค่ะ

2y ago

มีความคิดเหมือนกันเลยค่ะ จะเตรียมเดือนหน้าจ้า ตอนนี้หาข้อมูลไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ ตอน4เดือน ก็ทะยอยซื้อตอนนี้6เดือนล่ะ ของก็ใกล้ครบแล้ว พอถึงเดือนคลอดจะได้ไม่วุ่นวาย และมีของพร้อมใช้แล้ว

2y ago

28สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว เริ่มทยอยซื้อนิดๆน่อยๆค่ะซื้อแต่สีกลางๆเพราะน้องไม่ให้ดูเพศเศร้าจุย🥺

2y ago

บ้านนี้จะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลยค่ะ🥲

บ้านนี้ สิงหา ได้แค่จดรายการ กับ ชนิดยี่ห้อ เน้นของที่ใช้จริงๆๆ ไม่ซื้อเยอะ จะไปซื้อเอง แฟนก็บอกให้รอไปพร้อมกัน

ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ที่นอน เสื้อผ้า หมวกถุงมือถุงเท้า ค่อยๆซื้อ ค่อยๆหาจะได้มีเวลาเลือกหน่อย😁

ทยอยซื้อตอน7เดือนกว่าค่ะ กำลังจะซักเก็บ เตรียมไปเรื่อยๆค่ะอยากได้ของที่ถูกใจและเลือกราคาได้✌🏻

27 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่จดรายการของที่จำเป็นไว้แล้วค่ะ เดือนหน้าซื้อจริงจังแล้วค่ะ😅

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 4-5 เดือน เพราะแฟนทำงานคนเดียว มีตังไม่เยอะ ตอนนี้ยังไม่ครบเลย 😅

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ พอน้องออกมาค่อยว่ากัน มีแต่ของเขาให้มาทั้งนั้นคะ

30สิงหา ของจะครบแล้วจ้า เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ซื้อทีเดียวมันจะหนักเกิน