กำหนดคลอดสิงหาคม เริ่มซื้อของใช้กันรึยังคะ

มีแม่ๆคนไหนเริ่มซื้อของบ้างแล้วคะ ซื้ออะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มจากซื้ออะไรก่อนดี #ท้องแรกค่ะ

20 ตอบกลับ

ทีมสิงหา​ ท้องแรก​ ตอนนี้จะ​ 7​ เดือน​ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยคะ

กำหนดกันยาค่ะ ซื้อเตรียมไว้ครบหมดแล้วเหลือแค่เปลไฟฟ้า

ซื้อครบหมดแล้วค่า กำหนดคลอด 5 สิงหาคม รอซักอย่างเดียว

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนกันยา เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า

27สิงหา เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ❣️

16 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😂😂

2y ago

17 ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ55 กำลังจะทยอยซื้อแล้วค่ะ😂

7 สิงหาคม ซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะ

31 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

บ้านนี้ยังเลยค่ะ

เตรียมได้เลยจ้า

2y ago

โอเคค้าา💕