เลือดออก

มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ เลือดออกตอนท้อง5เดือน ไปหาหมอ หมอบอกว่ารกต่ำ ลูกปกติดี มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แล้วลูกจะคลอดก่อนกำหนอดไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

พึ่งได้5 เดือนคะ หมอที่โรงพยาบาลบอกรกเกาะต่ำ แต่หมอที่คลินิกบอกทุกอย่างไม่มีปัญหา มีแค่อาการเจ็บเวลาลุกขึ้นค่ะ หมอบอกยังไม่อาการน่าเป็นห่วง แต่ก็แอบคิดอยู่เหมือนกันว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่า ขี่มอเตอร์ไซค์บ่อยด้วย