ปวดหัวไมเกรน

มีแม่ๆคนไหนเป็นไมเกรนอยู่แล้วบ้างไหมคะ แล้วพอตอนท้องเวลามีอาการปวดหัวไมเกรนคุณแม่ทำอย่างไรกันคะ ปกติแล้วเวลาปวดหัวไมเกรนเราต้องกินยาแก้ปวดหัวไมเกรนอย่างเดียวถึงจะหาย กินพาราธรรมดาไม่หาย นอนพักก็ไม่หาย ตอนนี้ปวดมา 2-3 วันแล้วยังไม่หายสักทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติเป็นไมเกรนอยู่แล้วก่อนท้อง แต่จะให้การกินยาเป็นตัวเลือกสุดท้าย พยายามอยู่ในที่เย็นๆเงียบๆ นอนพัก กินอะไรหวานๆเย็นๆจะช่วยในระดับนึง