อยากถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี่มั้ย ท้องได้4เดือนกว่าๆ มีน้ำนมไหล แล้วมีตุ่มรอบหัวนมม ไม่เจ็บแต่คันค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ท้อง2เป็นค่ะมีน้ำนมไหลออกมาแต่ไม่มาก ส่วนตุ่มไม่เป็นน่ะค่ะตอนนั้นท้องได้ประมาณ20wค่ะ