น้ำนมไหลเร็วไปไหม

ท้องได้29วีค มีน้ำนมไหล ปกติดีไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ไหลเหมือนกันเลยค่ะ พยายามเช่นคราบตรงหัวนมออกนะคะ

บ้านนี้27วีคไหลค่ะ ตอนนี้31วีคเริ่มไหลเยอะแล้ว

บ้านนี้ 29 ยังไม่มีน้ำนมซึมเลยค่ะ กังวลจัง

ปกติค่ะแม่ เราก็ไหลแล้ว มีซึมๆมาแล้วค่ะ

บ้านนี้29ไหลแล้วจ้า

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ