จะ 7 เดือนแล้ว ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ขอกำลังใจหน่อย 😂 แม่ๆที่ยังแพ้ท้องเติมพลังให้ตัวเองยังไงกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงช่วยลดอาการ ทานขนมบิสกิต ขนมปังหรืออื่นๆช่วยลดความหิวนะคะ ส่วนตัวไม่แพ้เลยค่ะจนคลอด

2y ago

ขอบคุณค่ะ อยากไม่แพ้บ้าง โชคดีมากเลยค่ะ