#ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เป็นตุ่มแดงๆคล้ายๆสิวลามไปถึงเต้านมเลย มีแม่คนพอจะแนะนำยาทาไหมคะ #22สัปดาห์

#ขอคำแนะนำหน่อยคะ
26 ตอบกลับ

น่าจะเป้นที่ฮอโมนนะคะแม่ นิวก้เป็นคะ อยู่ไปก้ยุบ สักพักก้ขึ้นอีก รอดูหลังคลอดอีกที่คะแม่❤️