สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบบ้านนี้มั้ยคะไม่ค่อยกินนม กินผลไม้ จะมีผลต่อลูกเรามั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานไม่ได้เลย ควรเสริมเปนวิตามิน กับเน้นโปรตีนได้คะแม่ หรือลองปรึกษาหมอเพิ่มได้คะให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

2y ago

คุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์คะแม่ กินบ้างบางครั้งคะ แต่ไม่ได้กินทุกวัน