การตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั่งค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5-6สัปดาแล้ว แต่ไปตรวจเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ยังไม่พบน้อง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลหนักมากๆค่ะ

31 ตอบกลับ

ใจเย็นคะ ของเราไปตรวจก็เจอแต่ถุง พอครบ 8 week ก็จะเห็นน้องเองคะ ไม่ต้องกังวล ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีเป็นพอค่ะ

บ้านนี้ 5 wไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอตอน 8 w ค่ะ น้องยังเล็กอยู่ อย่าเครียดน่ะค่ะ สู้ๆ✌️✌️

อาจท้องไม่มีลูกค่ะ. พี่สาวก็เป็นค่ะ ไปตรวจไม่เจออะไรเจอแต่ถุง แต่ของเราแค่3 วีคก็มีหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เป้นเหมือนกันหมอนัดอีกสองอาทิตย์คะแต่ตอนนี้ปวดท้องน้อยมีมูกปนเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆใครเป้นบ้างคะ

6y ago

ขอบคุณคะ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอนัดไปอีกทีตอน7-8สัปดาห์ก็เจอคะ่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราหมอซาวด์ตอน5w4dเจอตัวอ่อน ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะค่ะ และคุณหมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

เพิ่งไปซาวมาเหมือนกัน6สัปดา ไม่พบเด็ก กลัวๆอยู่ว่าจะเป็นแค่ท้องลมรึป่าว😭เครียด

ยังเล็กอยู่มั้งคะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน4w ก็ยังไม่เห็น พอ8w มาเป็นลำตัวมีหัวแล้วค่ะ 2cm.

น้องยังตัวเล็กอยู่คะ บ้านนี้ตอน4wเห็นแต่ถุง พอ9wถึงเห็นตัวกับหัวใจลูก