อาการแบบนี้คืออะไร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ ตอนนี้เราท้อง36+5W แล้วเวลานอนตะแคงขวา เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกเจ็บจี๊ดเจ็บ เหนือจิมิขึ้นมาแล้วก็เจ็บมากๆ นอนท่าอื่นไม่เป็นนะคะเป็นเฉพาะนอนตะแคงขวา ล่าสุดไปซาวด์มา หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ รู้สึกว่าน้องจะอยู่แต่ฝั่งขวามือด้วย

เป็นเหมือนกันคร่าเจ็บจนสะดุ้ง