กลัวการมีลูกเพิ่ม

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง กลัวการที่จะมีลูกเพิ่ม คนอื่นเขากลัวแบบเราไหม สามีของอีก3คน นี่ถึงกับส่ายหัวเลย มึคนกลัวเหมือนเราบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากมีอีกคนแต่ก็กลัวค่ะ กลัวในที่นี้คือสถานะการณ์ตอนนี้เงินไม่เอื้อกลัวจะไม่พอกินพอใช้ ถึงแม้จะคุมกำเนิดแต่ก็กลัว😅

2y ago

บ้านนี้กลัวการคลอดมากกว่าส่ะอีก ถึงแม้จะเคยคลอดไปแล้ว1คน ความกลัวก็ยังมีอยู่ กลั