เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่อยากกินข้าวเหมือนเบื่อไปเลยค่ะ

94 ตอบกลับ

หิวทุกชั่วโมงเลย แต่เวลากิน กินได้แค่หน่อยเดียว พอไม่กินปล่อยให้ท้องว่างก็จะอ้วก

5y ago

ใช่ๆค่ะ เป็นเหมือนกัน

เป็นค่ะหิวทั้งวันแต่บ้านนี้กินได้ทุกอย่างแต่ ไม่อยากกินข้าวค่ะ เบื่อข้าวมากๆ

เป็นคะแม่บ้านนี้จะอยากกินพวกเส้นๆมากกว่าคะข้าวนี่ไม่เอาเลยคะช่วงนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ..เบื่ออาหารมากค่ะ.ไม่รู้จะกินอะไร..กินนมบ้างขนมปังบ้างค่ะ

บ้านนี้ไม่อยากกินเลย แค่เห็นก็จะอ้วกแล้ว ทรมานมาก กินไปก็อ้วกออกมา 😭

เราอยากินแต่ของจุกจิก พวกข้าวไม่ค่อยอยาก แต่กินกับเล่นๆนี่ชอบมากค่ะ

เบื่อมากกกพอกินก็หิวและกินใหผ ญ่เลยกินเยอะก็ไม่ได้แน่นท้อง55

หิวบ่อย แต่ไม่อยากกินอาหารที่มีในบ้านค่ะ ใช้บริการไลน์แมนทุกวัน😅😅

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ทานข้าวเบื่อข้าวไปเลยแต่ชอบกินจุกๆจิกๆค่ะ