เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่อยากกินข้าวเหมือนเบื่อไปเลยค่ะ

94 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ เบื่อทุกอย่างในโลกใบนี้จริงๆ ไม่อยากกินเลย

เป็นค่ะหิวบ่อยแต่ไม่อยากกินข้าวกินได้น้อย ตอนนี้9สัปดาห์ละค่ะ

5y ago

เป้นเหมื่อนกันเลย???

เป็นคะๆๆๆ หิวทั้งวัน กินแต่ขนม พอถึงเวลากินข้าว ก็กินได้น้อย

เปนเหมือนกินค่ะกินได้นิดหน่อยแต่ว่าพักๆๆก้อหิวๆๆอีกล่ะ???

5y ago

หิวบ่อยมากเรยค่ะแต่ฝืนกินตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะข้าวไม่อยากกินหิวบ่อยแต่ไม่รู้จะกินอะไร

เป็นค่ะเบื่ออาหาร ขมคอ น้ำหนักลงแต่หน้าท้องเริ่มออกแล้ว

เป็นเหมือนกันคะ หิวแต่เบื่ออาหาร กินได้น้อย ตอนนี้ 7wk

เป็นเหมือนกันค่ะหิวบ่อย​ อยากกินนู้นนี่แต่เบื่ออาหารค่ะ

เรากินข้าวไม่ได้เหมือนกันค่ะ กินนมได้ กินน้ำหวานๆ ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหิวบ่อย แต่ไม่รู้จะกินอะไรแป็บๆหิว