นอนตะแคงน้องดิ้นดี

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะเวลานอนตะแคงน้องจะดิ้นดีมากเลยแต่พอหันมานอนหงายเพื่อดูน้องดิ้น แต่เงียบกลิบเลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ เป็นแบบนี้ทุกครั้ง จนบางทีแอบคิดว่าน้องอึดอัดไหมเวลาแม่ตะแคงเพราะน้องจะดิ้นเวลานอนตะแคงตลอด

1 ตอบกลับ

การนอนตะแคงคือพื้นที่ในท้องมีเยอะค่ะ น้องเลยดิ้นดี แม่จะนอนท่าไหนก็ได้ค่ะ ขอแค่น้องดิ้นแค่นั้น แต่ส่วนมากหมอให้นอนตะแคงซ้าย