ทำไงดี

น้องครบ1เดือนแล้ว พอดีมาคลอดน้องที่บ้านเลยให้แม่ช่วยเลี้ยง ทีนี้ตอนเย็นน้องชอบงอแงเค้าชอบดูดนมนานๆๆแล้วหลับไปเองแม่ก็เลยให้นอนเปล ในระหว่างนอนเปลแม่ก็ไกวตลอดเพราะน้องงอแงแล้วก็หลับไป พอนานเข้านานเข้าทุกวันรู้สึกน้องจะติดไกวเปลตลอด ช่วงเช้านี่แม่ต้องมาไกวเปลให้แล้วตัวเราค่อยไปกินข้าว เป็นแบบนี้ทุกครั้ง แต่ดีที่ช่วงค่ำเค้านอนเปลแล้วพอหิวนม กินนมเสร็จก็เอานอนบนที่นอนกับเราได้ แต่ช่วงกลางวันนี่แย่เลยจะทำอะไรก็ทำไม่ค่อยได่เลยยยย

1 ตอบกลับ

หลานก็เป้นคะแม่ เค้าติดเปลแล้วคะ แต่ข้อดีก็คือเขาจะหลับได้นานกว่านอนที้นอนคะ