ไม่แพ้ท้อง แต่จะวุ่นวายกับคุณพ่อมากๆ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ไม่แพ้ท้องใดๆเลย แต่ทางด้านอารมณ์มาเต็มโดยเฉพาะกับคุณพ่อ คอยจับตาดูตลอดว่าทำไรไม่ถูกใจไหม พอไม่ถูกใจก็จะคอยงอนคอยน้อยใจ แต่ถ้าทำไรถูกใจก็จะรักจะพิศวาศมากกก ขนาดเค้าออกไปข้างนอกแปปเดียวก็คิดถึงแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า