เข้า8เดือนแล้วสะดือไม่จุ่น

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะเข้า8เดือนจะ9เดือนแล้วแต่สะดือยังไม่จุ่นเลยค่ะแอบกังวลนิดๆ😅

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะไม่ตุนเหมือนกัน บ้านนี้35wแล้วไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ก็ไม่มีอะไรนะแค่ไม่ตุนเฉยๆ

บ้านนี้ก็ไม่จุ่นนะค่ะทั้ง3ท้องเลยคะแม่บ้านนี้ท้อง3ค่ะ

บ้านนี้จะเข้า9 ก็ยังไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้สะดือก็ไม่จุ่นคะ

สะดือไม่ได้จุ่นทุกคนจ้า

แล้วแต่คนค่ะแม่