ควบคุมอารมตัวเองแทบบไม่ได้เลยค่ะขี้โมโหมาก

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างใหมคะทั้งแต่ท้องเบื่อขี้หน้าพ่อของลูกทำไรก็ไม่ถุกใจสักอย่างไม่อยากอยุ่ไกล้แต่พอห่างกันก็อยากอยุ่ด้วยงอแงมากค่ะ เบื่อตัวเองมากมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างใหมคะ😅

1 ตอบกลับ

หลายบ้านก็เป็นค่ะแม่ อารมณ์คนท้อง ต้องบอกพ่อบ้านให้ทำใจและเข้าใจนิดหนึ่ง 😂😂