เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หรื่อเสี่ยงมั้ยค่ะ แล้วแม่ๆทานอะไรได้บ้าง ช้วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นภาวะเสี่ยงเฉยๆค่ะ ตอนอยากกินหวานน้ำมะพร้าวคือเดอะเบสค่ะ คนท้องจะมีวิธีไม่เหมือนคนเบาหวานปกติค่ะ คือให้ลดหวานไม่ให้งดค่ะ