เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ พอคลอดน้องออกมาแล้ว น้องแข็งแรง สมบูรณ์เป็นปกติมีไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ #เบาหวานตอนท้อง

2 ตอบกลับ

ปกติ และแข็งแรงดีค่ะ บ้านนี้คุมน้ำตาลได้ตลอดการตั้งครรภ์นะคะ 😊

ถ้าคุมน้ำตาลได้ คลอดออกมาก็ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า🥰