สิว

มีแม่ๆคนไหนเป็นสิวที่แผ่นหลังบ้างค่ะแล้วใช้อะไรถึงจะหาย

18 ตอบกลับ

ทั้งหน้าทั้งหลังเลยคะ รอคลอดอย่างเดียว

เป็นทั้งหน้าแล้วก็ที่หลังเลยค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ทาไรก็ไมาหาย

เป็นทั้งหน้าและหลังเลยค่ะ

ลองใช้ดูค่ะ สบู่บาล์ม😊😊😊

เป็นเหมือนกันจ้า

คลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ

น่าจะเป็นฮอร์โมนแม่ท้องคลอดลูกน่าจะหายค้ะ