ผื่นคัน 30weeks

มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นคันตามขาบ้างคะ ทรมานมากๆเลยค่ะ กินยาก็ไม่ได้ ใช้แต่คารามายทา แต่ก็หายคันได้ไม่นาน 30w2d ส่วนท้องก็คัน แตกลายงาไปหมดแล้ว ทำยังไงให้หายคันดีคะ

1 ตอบกลับ

34+6เป็นเหมือนกันค่ะแต่ทั้งตัวเลยไปหาหมอได้ยาแก้แพ้กับคารามายมาทา

5y ago

ดีขึ้นอยู่ค่ะแต่เป็นหลายวัน