พ่อกับแม่เป็นพาหะธาลัสซิเมียค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วเป็นยังไงบ้าง ตัวเล็ดจะอันตรายไหมคะ ตอนนี้หมอยังไม่แจ้งหรือนัดเพิ่มเติม แจ้งมาตอนฝากครรภ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้เป็นทั้งพ่อแม่ค่ะรอคำตอบหมออาทิตย์นี้ว่ารุนแรงไหมค่ะคุนแม่อย่าเครียดน่ะค่ะทำใจให้สบายค่ะ